Thư viện ảnh

Liên hệ

[ Về công ty của chúng tôi ]

Giải pháp nội thất tốt nhất

Tại Nội Thất 2N, chúng tôi không chỉ đơn thuần là thi công nội thất, mà còn là quá trình đồng hành cùng bạn kiến tạo nên tổ ấm. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu từng mong muốn của bạn để tạo ra không gian sống lý tưởng nhất. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, từ khâu lựa chọn vật liệu đến thi công hoàn thiện, đảm bảo mang đến chất lượng vượt trội và sự hài lòng tuyệt đối.

[ Chiến lược công ty ]

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi gọi phong cách của mình là 'sống tối giản'. Sống tối giản không phải là về ngoại hình hay hình ảnh. Nó đề cập đến cảm xúc bên trong, con người thật của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với tầm nhìn rõ ràng, giá trị cốt lõi vững chắc và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Nội Thất 2N sẽ không ngừng phát triển và khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Tầm nhìn của chúng tôi

Con người là trung tâm, không ngừng sáng tạo và học hỏi, sản phẩm làm nên thương hiệu, tôn trọng mọi cam kết, cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

Giá trị của chúng tôi
[ +]
Khách hàng hiện tại
[ +]
Số năm kinh nghiệm
[ +]
MẪu thiết kế
[ +]
Xưởng sản xuất trực tiếp
[ Làm thế nào để hoạt động ]

Từ phác thảo đến cuộc sống hàng ngày

Thiết kế 3D là gì và nó hoạt động như thế nào?

Triết lý cơ bản của chúng tôi là tạo ra các giải pháp cá nhân, tuyệt đẹp về mặt thẩm mỹ cho khách hàng của chúng tôi bằng cách phát triển nhanh như chớp các dự án sử dụng phong cách độc đáo.

Chi phí thiết kế nội thất như thế nào?
Trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế nội thất khác nhau, cho nên mức chi phí thiết kế cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị thiết kế, bạn không nên quá để tâm đến vấn đề chi phí, hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng để đảm chất lượng công trình thiết kế.
Dịch vụ thiết kế nội thất cung cấp cho bạn những gì?
Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, bạn sẽ nhận được những giá trị sau: Được các kiến trúc sư có chuyên môn cao tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho vấn đề về nội thất của mình. Được cung cấp bản phác thảo ý tưởng sơ bộ cho bạn có cái nhìn tổng quát về không gian, cách sắp xếp đồ đạc trong nhà theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Được cung cấp bản thiết kế 3D với đầy đủ hình ảnh sắc nét, sinh động và chân thật về việc phân chia không gian và bố trí vật dụng nội thất trong nhà.
Nội thất nên chọn sàn gạch hay sàn gỗ?

Theo ý kiến chuyên môn của một số kiến trúc sư, việc chọn sàn gỗ hay sàn gạch nên dựa vào phong cách thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà để đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, yếu tố chi phí và khả năng vệ sinh cũng là điều bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ NỘI THẤT 2N để được các chuyên gia tư vấn một cách trọn vẹn hơn.

Gặp tôi

Hoàng Nam

[ Phản hồi]

Mọi người đã nói gì?

"100/100đ cho sự hài lòng về sản phẩm sofa này, dùng êm thích thật sự Thiết nghĩ mọi người nên mua dòng sp của siêu thị nội thất này, mình canh có chương trình sale off 20̀% nên giá cũng khá ưu đãi"
Khánh Nguyên
Khách hàng
"Khi thực hiện xong ngôi nhà của mình thì cũng cảm thấy thực sự mỹ mãn, vì ngôi nhà của mình , cái thứ nhất, nó cũng có những ý tưởng của riêng mình, và các kiến trúc sư triển khai theo đúng ý tưởng.’’
Hữu Bằng
Khách hàng
"Gia đình mình mới mua bộ bàn ăn thấy rất ưng ý. Nhân viên vừa xinh vừa tư vấn nhiệt tình. Giá cả sản phẩm phải chăng vừa hợp túi tiền. Mọi người mua hàng có thể vào đây để tham khảo."
Thục Quyên
Khách hàng

Đăng ký dịch vụ